Thay ắc quy xe đạp điện

Ắc quy xe đạp điện, xe máy điện là loại ắc quy khô. Thường được thiết kế dành riêng cho xe điện. Nó được cấu tạo bởi 6 ngăn gồm bản cực bằng chì và bông tẩm axit.

Ac quy xe dien chinh hang

Ắc quy sẽ tiêu hao theo thời gian. Tức là sẽ bị hết axit trong các sợi bông hoặc mòn bản cực do quá trình hóa điện trong bình.

Hiện nay, thì có những loại xe điện chạy bằng pin Lithium. Pin có ưu điểm là nhẹ, bền, quãng đường đi được xa hơn so với ắc quy nếu cùng thông số, tuy nhiên Pin có giá trị cao gấp 3 lần ắc quy và ở Việt Nam thì chưa có những loại Pin thực sự tốt. Do vậy, tại nước ta các dòng xe đạp điện chạy bằng ắc quy vẫn là loại thông dụng và được người dùng ưu tiên hơn.

–  Các hãng xe điện thường sử dụng bình ắc quy 12Ah/12Volt là : Honda , Yamaha , Asama, Hitasa, Nijia ,Aima , Giant M133 , DK bike ….
–  Các hãng xe điện thường sử dụng bình ắc quy 20Ah/12Volt là : Giant , M133S, M133P, XMEN , SUNTRA , MOCHA …

Nếu xe của bạn có những biểu hiện sau thì nên thay ắc quy:

–  Xe đi được quãng đường ngắn dần và không còn đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày nữa .
–  Xe đi yếu , rất yếu đôi khi không đi tải được trong khi dựng chân chống lên động cơ vẫn quay .
–  Ắc quy bị phồng, chửa , và rất nóng khi sử dụng và khi sạc .
–  Ắc quy sạc không còn vào điện.

Ac quy xe dien Duc Anh

Ắc quy Thiên Năng 6-DZF-20 12V 20AH

Hầu như tất cả xe điện công ty đưa ra thời gian sử dụng ắc quy xe là khoảng 2-3 năm. Sau đó, ắc quy sẽ là chai và bạn cần phải thay ắc quy mới. Tuy nhiên, Với một số dòng xe nhái hay giả khi sử dụng một thời gian ngắn khoảng 1 năm đã hư hỏng

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện ở TPHCM và Quảng Ninh:

Xe điện Đức Anh tự hào là đơn vị thay thế ắc quy xe đạp điện uy tín nhất tại thị trường TPHCM và Quảng Ninh. Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin bổ ích cho khách hàng trước khi quyết định thay ắc quy

Thay ắc quy xe đạp điện, ắc quy xe máy điện là một công việc không quá phức tạp nhưng không phải ai cũng hiểu được nguyên lý, kỹ thuật cũng như quy trình lắp bình ắc quy xe đạp điện tại nhà, hay việc phải dắt xe đến chỗ sửa cách nhà nhiều cây số là quá vất vả.

Nắm bắt được suy nghĩ này của khách hàng Xe Điện Đức Anh chính thức cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy xe đạp điện, bình ắc quy xe máy điện tại nhà để mang lại cho khách hàng sự tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Binh ac quy kho

Bình Ắc Quy Khô GS GTZ5S (12V 3.5Ah)

Với kinh nghiệm nhiều năm làm xe điện, đội ngũ kỹ thuật của Xe điện Đức Anh luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, nhiệt tình, vui vẻ cho bạn và bắt bệnh xe một cách chính xác nhất.

Cam kết:

  • Giá rẻ nhất trên thị trường xe điện tại Việt Nam
  • Bảo hành lên tới 15 tháng (13 tháng chính hãng + tặng thêm 02 tháng bảo hành)
  • Cung cấp dịch vụ thay bình ắc quy xe điện lưu động, thay tại nhà, tận nơi không tính phí di chuyển
  • 100% sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Tặng gói bảo trì, bảo dưỡng khi thay bình ắc quy của Xe Điện Đức Anh

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THẾ GIỚI XE ĐẠP ĐIỆN

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh