4 điều cần biết khi mua xe số 50cc

Hiện nay, xe số 50 phân khối đã phát triển thành phương tiện cho nhiều học sinh cấp 3 hay sinh viên cũng như người sử dụng hiện nay.

Bởi sự đa dạng, cá tính trong thiết kế, động cơ. Và đặc biệt, sở hữu chiếc xe này, người lái không cần sử dụng bằng lái khi vận hành. Bên cạnh đó, đây là cái xe yêu thích với những người mới biết đi xe số, vì độ an toàn luôn thể ích phù hợp. Vậy, lúc mua xe số dành cho học sinh chúng ta cần để ý những điều gì?

1. Nên lựa tậu xe số dành cho học trò theo thương hiệu

Lưu ý thứ nhất khi chọn tậu 1 chiếc xe số dành cho học sinh. Để tránh tình trạng chọn bắt buộc xe giả, xe nhái, kém chất lượng. Thì người sử dụng phải lựa tìm sắm xe tại những thương hiệu lớn như xe số SYM, DK Việt Nhật, Honda, KYMCO,… Khi mua ở các nhãn hiệu này, thì các bạn không tính việc với dược sự tin tưởng. Thì còn được các chế độ bảo hành, ưu đãi, thay linh kiện miễn tổn phí dành cho khách hàng tậu hàng tại những đại lý xe lớn.

Xe máy Ecciter 50cc màu xanh

Xe máy 50cc màu xanh

2. Lựa mua theo thiết kế và thiết kế xe

Khi lựa chọn xe số dành cho học sinh. Bạn cần quan sát khái quát kiểu dáng xe xem với thích hợp sở hữu chiều cao, vóc dáng hay không. Tránh tình trạng mu axe quá thấp, sẽ làm những bạn dễ bị mỏi lưng và chân khi điều khiển. Hoặc quá cao làm cho khó khăn và nguy hiểm khi lái. Nên lựa tìm loại xe vừa đủ để chạm chân tới đất để bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, bạn nên đánh giá và lựa sắm những vật dụng khác như đèn xe, cốp xe, khóa xem… Để ưng ý mang nhu cầu sử dụng vận hành của những bạn họ sinh.

Ví dụ: Chọn xe cho bạn nữ, bạn buộc phải lựa chọn mẫu xe nữ tính. Có cốp xe rộng giúp các bạn dễ dàng bỏ đồ dùng, sách vở, nón, áo mưa,.. lúc di chuyển.

3. Hệ thống động cơ

Vì là xe số dành cho học sinh, buộc phải những mẫu xe 50 phân khối về vấn đề về kỹ thuật xe được đặc trưng quan tâm. Lời khuyên cho bạn là bắt buộc lựa mua những loại xe trọng lượng vừa phải, ko quá 90kg, chiều cao yên xe từ 760mm trở xuống. Như vậy học sinh, sinh viên dễ dàng vận hành hơn. Đặc biệt với tình trạng mưa nhiều như ở nước ta thì bạn phải sắm cái xe với gầm xe cao. Việc này sẽ giúp các bạn học sinh dễ dàng vận hành 1 phương pháp an toàn, cũng như bảo đảm khả năng vận hành xe phải chăng hơn cho người sử dụng.

Xe máy Wave 50cc

XE MÁY WAVE 50CC ESPRO

4. Khả năng lãng phí nhiêu liệu của xe

Với khả năng vận động nhờ vào việc đốt cháy nhiên liệu là xăng. Thì việc lượng xăng lãng phí cũng là điều rộng rãi bậc phụ huynh, cũng như các bạn học sinh quan tâm. Thông thường, mức xăng tiêu thụ làng nhàng của một chiếc xe số 50cc khi chuyển động với quãng đường 100km là 1,5 – 1,7l xăng. Đây là mức làng nhàng chính xác và thông minh của cái xe này. Chính vì vậy, lúc lựa mua xe, bạn bắt buộc quan tâm lựa mua dòng xe mang khả năng lãng phí nhiên liệu nằm trong mức nhàng nhàng này. Để đảm bảo khả năng vận hành, cũng như độ bền của động cơ.

Bên cạnh đó, khi lựa chọn xe số dành cho học sinh, bạn cũng phải quan tâm tới số năm vận hành mà xe sở hữu thể đạt được. Để bảo đảm độ bền xe tốt. Bên cạnh đó, bắt buộc lựa chọn dòng xe sở hữu linh kiện được bảo hành và thay thế miễn phí. Để tánh những tầm giá phát sinh ko đáng có.

Xe số Exciter 50cc

Xe số Exciter 50cc
 

Để lựa tìm mẫu xe số dành cho học sinh phù hợp. Bạn sở hữu thể đến chi nhánh xe máy, xe điện Đức Anh để lựa sắm và tìm cho mình mẫu xe yêu thích nhất.

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh