Chính sách vận chuyển

Xe điện Đức Anh thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng trong phạm vi bán kính ≤ 50km trong vòng 1 giờ áp dụng cho tất cả các đơn hàng đặt hàng trực tiếp, đặt hàng Online qua FB ,zalo, website , hoặc qua số Hotline của Xe điện Đức Anh

- Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 100km - 150km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.

- Cửa hàng sẽ giao hàng trong vòng 01 - 02 ngày nếu phạm vi giao hàng ≥ 150km tính từ các đại lý của Đức Anh

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

- Thời gian giao hàng: từ 8h00 đến 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

Cam kết

1. Toàn bộ xe bán ra đều là xe chính hãng tốt nhất Nếu quý khách hàng phát hiện ra xe không chính hãng hoặc 1 linh kiện nào không đúng theo xe thì công ty chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần số tiền quý khách mua xe.

2. Chịu trách nhiệm toàn bộ về xe đến khi xe đến tận tay khách hàng:

Trong trường hợp vận chuyển bị vỡ, xước, hỏng, hay thất thoát, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ.

Và sẽ xử lý khắc phục sự cố chậm nhất là trong 5 ngày để quý khách có thể vui vẻ, thoải mái sử dụng xe.

Chú ý:

1. Nếu sản phẩm không đúng với sản phẩm quý khách đặt hàng thì Cửa hàng xe điện sẽ đổi lại hoặc hoàn lại tiền cho quý khách.

2. Nếu sản phẩm đúng theo yêu cầu của quý khách nhưng vì do quý khách không muốn mua nữa, hoặc 1 lý do nào đó không mong muốn. Quý khách sẽ phải chịu toàn bộ phí vận chuyển để chúng tôi vận chuyển về.

 

HỆ THỐNG SHOWROOM XE ĐIỆN ĐỨC ANH

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh