5 điều cần biết khi mua xe đạp điện cũ

Chỉ cần có chút kiến thức, và kinh nghiệm, bạn hoàn toàn có thể rinh về cho mình một chiếc xe đạp điện cũ chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Khi mua xe máy điện cũ, việc bạn sử dụng chán rồi. Muốn đổi sang chiếc xe khác sẽ không sợ bị lỗ quá nhiều so với việc mua xe đạp điện mới.

Nếu không tự tin vào kiến thức của mình, bạn có thể nhờ một ai đó có kinh nghiệm, hoặc tìm đến một địa chỉ bán xe đạp điện cũ được đánh giá cao để có được sự an tâm khi mua xe.

Việc chọn mua một chiếc xe đạp điện cũ sẽ là một lựa chọn không tồi. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, và có thể để dành ngân sách vào việc khác.

Xe đạp điện CAP A9 màu xanh

Xe đạp điện CAP A9 màu xanh

Với một số người tiêu dùng không đủ khả năng tài chính để mua một chiếc xe đạp điện mới, khi đó họ sẽ chuyển sang mua xe đạp điện cũ. Quả thực hiện giờ xe đạp điện cũ tại Hạ Long khá là đa dạng về mẫu mã, thiết kế, thương hiệu, phong phú về giá cả. Do đó các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Khi chọn mua xe đạp điện cũ các bạn nên chú ý những chỉ tiêu sau:

1. Giá cả và chi phí:

Đối tượng sử dụng xe đạp điện cũ thường là học sinh – sinh viên và thường có ít điều kiện để chọn mua những chiếc xe đạp điện đắt tiền. Thêm nữa, người tiêu dùng còn phải cân nhắc các chi phí cho xe như: bảo dưỡng định kỳ, chi phí sửa chữa, chi phí thay thế các linh kiện, phụ tùng…….

2. Tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua xe:

Khi có nhu cầu mua xe đạp điện cũ các bạn thường tìm kiếm trên mạng trước về các dòng xe, xu hướng của người tiêu dùng cũng như phản hồi của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, các bạn trước khi mua nên đến các cửa hàng bán xe đạp điện uy tín để tìm hiểu rõ về chiếc xe mình định mua các tiêu chí như: chủng loại, giá cả, kiểu dáng, màu sắc của những chiếc xe đạp điện chính hãng để đối chiếu, so sánh khi mua xe đạp điện cũ. Bạn nên khảo giá bán xe đạp điện cũ trên những trang web rao vặt để không bị hớ khi mua xe.

Xe đạp điện A9 màu trắng

Xe đạp điện Cap A9 màu trắng

3. Phù hợp với kiểu dáng và mục đích sử dụng:

Khi chọn mua một chiếc xe đạp điện cũ hay mới thì tiêu chí xe phù hợp với vóc dáng, lứa tuổi, giới tính và mục đích khi sử dụng là cực kỳ cần thiết. Khi mua xe đạp điện cũ bạn nên thử xe ngay tại cửa hàng để kiểm tra xem ngồi trên xe có mang lại cảm giác thoải mái không. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên cửa hàng điều chỉnh tay ga, tay phanh, độ cao của yên xe cho phù hợp với mình.

4. Đừng nên ham rẻ – kinh nghiệm xương máu khi mua xe đạp điện cũ

Bạn hãy đứng vào phương điện của người bán, bạn là người đưa ra giá và bạn chắc chắn là người hiểu về xe nhất.

Một chiếc xe thị trường bán 3-4 triệu, nhưng họ chỉ đưa ra giá tầm 2tr thì khả năng cao là xe có vấn đề. Ví dụ như ắc quy sắp hỏng, động cơ có vấn đề… Do đó nếu người bán nài ép bạn mua chiếc xe đó thì không nên vì khả năng cao bạn sẽ mua về một đống sắt vụn.

Kỹ năng trả giá cũng rất cần thiết trong trường hợp này, để bạn có thể mua được một chiếc xe vừa ý mình. Để trả giá tốt bạn cần phải nắm được giá thị trường, tìm những điểm yếu của xe để dễ dàng đàm phán hơn.

Xe đạp điện

5. Mua tại nơi uy tín

Nơi mà bạn có thể an tâm nhất khi mua xe đạp điện cũ là dạng cửa hàng bán xe cũ. Có thương hiệu và bạn kiểm tra quy mô của họ.

Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng tất cả các kênh thông tin để kiểm tra mức độ uy tín của đơn vị bạn sắp quyết định mua.

Hoặc một cách đơn giản hơn bạn có thể chọn Xe điện Đức Anh – Chúng tôi lấy uy tín làm sự tồn vong của thương hiệu. Sẽ mang lại sự an tâm cho bạn


Hy vọng với những thông tin trên, các bạn có thể chọn mua cho mình một chiếc xe đạp điện cũ phù hợp với mình và đặc biệt là đúng giá trên thị trường.

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh