Các loại xe đạp trẻ em và tiện ích

Vận động giúp bé tăng cường sự trao đổi chất và hấp thụ tốt hơn chất dinh dưỡng, giúp bé ăn ngon miệng hơn và hạn chế biếng ăn ở trẻ. Đặc biệt các bé trong độ tuổi phát triển thường rất hiếu kì và hiếu động, thích khám phá mọi thứ xung quanh. Để cho bé thỏa sức khám phá, tại sao ba mẹ không lựa chọn cho con một chiếc xe đạp trẻ em.

Khác với những món đồ chơi khác, các bé thường sử dụng để chơi trong nhà thì chiếc xe 3 bánh có kích thước lớn hơn, bé có thể chơi trong nhà và cả ngoài sân. Hầu hết trẻ em đều có sở thích chơi xe đạp và được ba mẹ đẩy đi hay có thể bé sẽ thích tự điều khiển để di chuyển hơn.

Đối với những bé thường xuyên đạp xe, chiều cao sẽ được cải thiện đáng kể. Khi đi xe đạp, cơ chân sẽ được co dãn liên tục, chân được co duỗi đồng nghĩa với sự phát triển nhanh hơn của chân, giúp tăng chiều cao cho trẻ.

Xe dep tre em Wahama

Xe đạp trẻ em Wahana

Với kiểu dáng khoẻ khoắn và màu sắc bắt mắt. Đáp ứng được các nhu cầu và sở thích của trẻ em Việt Nam đặc biệt là các bé gái

Xe đạp trẻ em khá đa dạng về mẫu mã.

Tuy nhiên, các mẫu xe đạp cho bé được chia thành một số mẫu chính sau đây:

Xe đạp trẻ em 2 bánh

Xe đạp cho bé 2 bánh được thiết kế chỉ gồm 2 bánh. Để đi được xe đạp 2 bánh thì cần đòi hỏi khả năng giữ thăng bằng tốt. Chính vì vậy, các mẫu xe đạp 2 bánh cho bé thường dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên.

Xe đạp 3 bánh cho bé

Xe đạp trẻ em 3 bánh được thiết kế gồm 1 bánh trước và 2 bánh sau. Mẫu xe đạp trẻ em này dành cho bé từ 2 đến 5 tuổi. Xe thường có kích thước khả nhỏ và khả năng giữ thăng bằng tuyệt vời.

Xe dap tre em Propress

Xe đạp trẻ em Progress

Với kiểu dáng thể thao, bền bỉ, vận hành một cách tối ưu và vô cùng thu hút các bé bởi những màu sắc bắt mắt và ấn tượng. Xe Đạp Trẻ Em Progress đáp ứng được các nhu cầu và sở thích của trẻ em Việt Nam với chất lượng tốt và mức giá hợp lý.

Xe đạp 4 bánh cho bé

Xe đạp 4 bánh trẻ em thiết kế gồm 2 bánh chính lớn và 2 bánh phụ nhỏ ở phía sau. Xe đạp trẻ em 4 bánh dành cho bé bé từ 2 đến 8 tuổi có thể chơi được. Xe có 2 bánh phụ ở phía sau nên khả năng thăng bằng rất tốt, và đặc biệt, khi bé đi thành thạo, bố mẹ có thể tháo rời 2 bánh phụ ra để cho bé tập xe đạp giống như xe đạp 2 bánh.

Xe đạp địa hình và xe đạp thể thao trẻ em

Các mẫu xe đạp địa hình và xe đạp thể thao cho bé có thiết kế khỏe khoắn mạnh mẽ. Các mẫu xe đạp này sẽ phù hợp với các bé trai hơn.

Xe dap dia hinh mtb

Xe đạp địa hình THỐNG NHẤT MTB 20″-04

Mẫu xe đạp địa hình Thống Nhất MTB 20-04 là 1 trong những thiết kế mới nhất của Thống Nhất. Xe được trang bị những đặc điểm nổi bật như: phuộc nhún phía trước, cụm phanh đĩa trước và sau, bộ đề 7 tốc độ, bộ vành cỡ 20''. Xe được thiết kế hài hòa, khỏe khoắn mang lại sự đột phá về mẫu xe cỡ 20", bộ tem được thiết kế riêng để đánh dấu sự trở lại của mẫu xe địa hình cỡ 20".

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh