Mua xe đạp trẻ em cần lưu ý 3 điều

Xe đạp trẻ em là món đồ chơi bé nào cũng thích thú nhất. Đây là món đồ chơi vận động vừa tạo sự hứng thú cho các bé vừa giúp các bé rèn luyện thể lực, đặc biệt là kỹ năng vận động, kỹ năng sống. Tuy nhiên, không phải bậc cha mẹ nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của việc cho các bé tập xe đạp khi đủ khả năng.

Xe dep tre em gia re

Mua xe đạp trẻ em, tiêu chí lớn nhất là bền, đẹp, chất lượng. Bởi ở tuổi hiếu động, các bé khám phá phách và không biết giữ gìn. Nên đầu tư mua một chiếc xe tốt, bền sẽ là giải pháp tốt hơn là mua xe rẻ tiền mà nhanh hỏng.

1. Lốp xe đạp:

Bất kể là xe đạp trẻ em chất lượng thế nào thì sự an toàn phải luôn là ưu tiên hàng đầu, phải hỏi rõ liệu vật liệu có an toàn hay không, đặc biệt là vật liệu của lốp xe, vì bánh xe tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, nếu không cẩn thận có thể gây ra bởi sự lật xe và nguy hiểm khác, trẻ có nguy cơ bị thương, đồng thời, sẽ gây ra nỗi sợ với việc tập đi xe của trẻ.

Xe đạp cho bé thường được chia thành lốp cao su và lốp xe rắn, lốp xe rắn sử dụng có thể tốn sức, tuy nhiên chúng có lợi thế là không cần bơm hơi và tiết kiệm chi phí. Lốp xe cao su có những trở ngại như bị non hơi, nhưng sử dụng đi xe sẽ thoải mái, nhẹ nhàng , nhưng nhiều trẻ em trên 4 tuổi sẽ chọn lốp cao su, vì khi đã quen với việc đạp xe, đi sẽ rất nhẹ nhàng.

2. Bánh xe phụ trợ:

Khi trẻ mới học đi chiếc xe đạp trẻ em, hầu hết chúng được sử dụng như một món đồ chơi để học, khi trẻ thực sự đi xe, trẻ cảm thấy thân xe rất cao và có cảm giác bất an trong tinh thần. bánh xe phụ trợ sẽ cho phép trẻ học đạp xe một mình, chiều cao tối thiểu của yên phải đảm bảo rằng bàn chân của trẻ có thể được đặt thoải mái trên mặt đất, đây cũng là cơ hội tốt để rèn luyện thân thể.

Xe dap tre em lang win

Xe đạp trẻ em LANQ WLN 1853

Ngoại quan màu hồng dễ thương, tất nhiên, là một chiếc xe giành riêng cho các bé gái, mỗi bộ phận của bánh xe và thân xe đều có tông màu hồng, khung hình siêu mịn, công nghệ hàn có thể nhìn rất tốt, không có dấu vết lỗi, mẫu xe hình hello kitty vui nhộn cho mọi ngóc ngách của chiếc xe, hệ thống phanh được kết nối với bánh xe, bảo đảm an toàn cho trẻ em.

3. Phanh xe:

Khi trẻ em có một mức độ quen thuộc nhất định với đi xe đạp, biểu hiện cụ thể là bắt đầu khăng khăng đòi đi xe trong một thời gian dài, phụ huynh sẽ nhận ra rằng kỹ năng đi xe đạp của trẻ đã đạt được tiến bộ lớn. Chiếc xe đạp trẻ em có bánh xe phụ trợ được chuyển đổi thành một chiếc xe đạp hai bánh, cho phép trẻ tìm hiểu về sự cân bằng và học cách sử dụng đôi chân của mình để phanh xe .

Ngoài sự an toàn của vật liệu, hệ thống phanh cũng rất quan trọng, nhất là khi trẻ mới học đi xe, chúng sẽ cảm thấy rất thành thục, sẽ tiếp tục tăng thêm tốc độ, hoặc đua tranh với trẻ khác, vậy phải  tránh phanh bị vô hiệu dẫn đến nguy cơ tai nạn, vẫn nên chú ý nhiều hơn đến hoạt động của phanh thì tốt hơn.

Xe dap tre em Thong Nhat

Xe đạp trẻ em Thống nhất TE1604

Thân xe trông rất cool ngầu, tạo cảm giác không thể lý giải  của một chiếc xe đạp chuyên nghiệp, không chỉ thân xe hấp dẫn, hiệu suất của toàn bộ xe đạp cũng rất đáng chú ý, vật liệu cứng không dễ bị biến dạng, thiết lập chức năng chống sốc, để trẻ có thể tăng tốc khi đi xe, duy trì sự ổn định, lốp chống mài mòn siêu bền, và thực hiện phanh an toàn tuyệt vời.

Chọn xe đạp trẻ em, cho dù đó là bề ngoài hay hiệu suất cao, thực ra phù hợp với trẻ là rất quan trọng, vì người dùng là người biết nhiều nhất, nhưng nhiều khi trẻ bị thu hút bởi ngoại hình bắt mắt hoặc những điều thú vị, có thể trông không khoa học, nhưng về chất lượng, cha mẹ vẫn phải xem xét kỹ và cố gắng đáp ứng sở thích của trẻ, tốt nhất chất lượng cũng có thể chấp nhận được, không biết bé của bạn chọn xe nào đây?

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh