Những tiện ích của xe đạp điện

Không phức tạp như các loại xe máy, không đắt tiền như những chiếc oto sang trọng, xe đạp điện là phiên bản nâng cấp của xe đạp với khả năng trữ điện và chạy bằng điện. Xe đạp điện khá đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với mọi lứa tuổi từ các em học sinh đến những người cao tuổi.

Xe đạp điện di chuyển có dễ dàng không, tốt cho sức khỏe không?

Xe đạp điện di chuyển có dễ dàng không, tốt cho sức khỏe không?

Xe đạp điện có dễ dàng khi di chuyển không?

Được biết rằng xe đạp điện là loại xe đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, xe đạp điện giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển qua mọi nơi. Bên cạnh đó, đi xe đạp điện còn mang lại những lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. Được vận hành nhờ năng lượng điện, không thải ra các khí thải độc hại giúp người sử dụng không hít phải như khí thải từ các loại động cơ xe máy. Ngoài ra, người sử dụng xe đạp điện có thể chuyển đổi việc di chuyển bằng năng lượng điện sang tự đạp giúp rèn luyện sức khỏe. Một số dòng xe còn hỗ trợ thêm bàn đạp chịu lực giúp việc đạp xe trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí

Xe đạp điện khá thân thiện với môi trường do sử dụng nguồn năng lượng sạch là năng lượng điện, vì thế xe đạp điện cũng không thải ra các loại khí đọc ảnh hưởng đến môi trường.

Thân thiện với môi trường

Xe đạp điện có thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí không?

Và không thể không thừa nhận rằng việc đi xe đạp điện khá tiết kiệm chi phí, bạn không cần phải đóng các chi phí đường bộ, thuế và cũng như là tiền đổ xăng mỗi ngày, tiền bảo hành và sữa chữa cũng rất là phù hợp với túi tiền. Sử dụng xe đạp điện bạn chỉ cần tốn vài nghìn cho mỗi lần sạc, rất là tiết kiệm đúng không nào!

Xe điện giúp thoải mái đầu óc

Để có thể điều khiển một chiếc xe máy tham gia đúng luật giao thông, chúng ta sẽ cần rất nhiều loại giấy tờ (bằng lái xe, giấy đăng ký xe, bảo hiểm trách nhiệm dân sự…). Điều này vô hình chung đã tạo nên những tâm lý không thoải mái cho chính những người lái xe. Mặt khác, chúng ta có nguy cơ gặp rất nhiều phiền hà nếu chẳng may quên mang những giấy tờ này đi khi bị các cơ quan chức năng kiểm tra phương tiện. Còn với xe đạp điện, bạn hoàn toàn có thể quẳng nỗi lo này sang một bên và tự tin dạo phố cùng “xế yêu”.

Thoải mái cũng với xe đạp điện

Thoải mái cũng với xe đạp điện

Dễ dàng sử dụng.

  • Kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp xe đạp điện phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.
  • Thiết kế xe nhỏ gọn, bạn có thể đi tới bất kỳ địa điểm nào 1 cách nhanh chóng, nhất là vào giờ cao điểm dễ tắc đường và dễ dàng xoay sở khi đi vào những đoạn đường chật hẹp.
  • Không cần chân số chân phanh, xe đạp điện dễ điều khiển, chỉ với thao tác vặn ga nhẹ nhàng cùng với tay phanh là bạn có thể yên tâm di chuyển.
  • Với xe đạp điện, bạn có thể sạc điện xe tại nhà mà không cần mang xe tới tận cây xăng để nạp nhiên liệu như xe máy.
  • Hơn thế nữa, việc điều khiển một phương tiện giao thông không phát ra tiếng ồn chắc chắn sẽ thư giãn hơn nhiều nếu so sánh với việc một cỗ máy luôn phát ra tiếng ồn phải không?
  • Kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dạng giúp xe đạp điện phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp.

Xinh đẹp và thư giãn

Dễ dàng sử dụng cho cả NAM lẫn Nữ

Di chuyển thuận tiện, nhanh chóng

Chỉ với một lần sạc đầy pin, bạn có thể di chuyển với quãng đường từ 40-80km. Vận tốc tối đa của xe đạp điện có thể đạt 40km. Như vậy, chỉ với một chiếc xe đạp điện, bạn đã có thể di chuyển rất xa và nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, bạn chỉ nên chạy với vận tốc 25 km/h. Đây là vận tốc trung bình giúp người điều khiển dễ dàng quan sát, xử lý các sự cố gặp phải khi khi tham gia giao thông.

Tìm mua xe đạp điện ở đâu?

Có khá nhiều các cửa hàng bán các loại xe đạp điện cho mọi người lựa chọn. Trong đó, cửa hàng bán xe đạp điện Đức ANH cung cấp nhiều loại xe điện với chất lượng tốt và mức giá phải chăng cho người mua. Các bạn có thể xem nhiều mẫu và giá tại xedienducanh.com và có thể liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh của Phố xe điện tại Hạ Long, thông tin và địa chỉ các chi nhánh có sẵn trên web cho mọi người tham khảo.

  • Trụ sở chính: 570 Nguyễn Văn Cừ, Tổ 11 Khu 9, Hồng Hà - Hạ Long
  • Điện thoại: 033 361 8163
wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh