Phụ kiện xe điện chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu xe máy điện với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng về cơ bản thì xe máy điện bao gồm các phụ kiện như sau: ắc quy, tay ga vặn, phanh trước, phanh sau, bộ đèn led, đèn xi nhanh, đồng hồ điện tử, giỏ xe, yên xe, khung xe, săm, lốp….

Phu kien xe dien chinh hang

Với mỗi loại xe ở mức giá khác nhau thì các phụ kiện của nó cũng có mức độ bền bỉ và kiểu dáng thời trang khác nhau.

Nên mua phụ kiện xe máy điện ở đâu?

Nếu xe của bạn gặp sự cố cần sửa chữa, thay thế phụ tùng, bạn cần tìm hiểu thông tin cửa hàng cung cấp phụ tùng xe đạp điện có uy tín, chất lượng, giá cá phải chăng thông qua các trang thông tin. Bạn nên lựa chọn các dòng sản phẩm xe đạp điện, xe máy điện, các phụ tùng thay thế từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản...

Bạn cũng có thể liên lạc trước với cửa hàng bán xe điện để tham khảo giá bán, phụ tùng thay thế có sẵn hay không để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có giải pháp khắc phục.

Trung tâm bảo hành, sửa chữa của Xe Điện Đức Anh tại địa chỉ 570 Nguyễn Văn Cừ,Tổ 11 Khu 9, Hồng Hà - Hạ Long là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần một địa chỉ uy tín trong việc sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe của mình. 

Sac xe dien 48v

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

  •  Giá cả cạnh tranh và ổn định trên thi trường.
  •  Có thể xuất hóa đơn pháp lý đầy đù.
  •  Giao hàng tận nơi cho khách hàng.
  •  Bảo hành nhanh chóng và thông minh.
  •  Có thể thu hồi hàng hóa cho các đại lý khi muốn đổi trả hàng.
  •  Có hợp đồng mua bán rõ ràng với các đối tác có yêu cầu.
  •  Phương thức thanh toàn linh hoạt.
  •  Cam kết hàng chính hãng

Binh ac quy ytx

BÌNH ẮC QUY YTX7A ( 12V- 7Ah )

Sử dụng phụ kiện chính hãng là tiết kiệm cho chính bạn: có thể một số người sẽ có xu hướng là chọn đồ rẻ và nghĩ là giá của phụ tùng chính hãng rất cao (đôi khi ngoài thị trường chúng có giá cao gấp nhiều lần phụ tùng tương tự). Tuy nhiên, không những chi tiết đó sẽ sớm hỏng mà còn có thể gây hỏng các chi tiết liên quan trên khi bạn mua phải phụ tùng kém chất lượng.

Phu tung xe dap dien

Tóm lại, với thị trường xe đạp điện đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tìm được nơi mua phụ tùng xe đạp điện chất lượng và chính hãng không phải là điều dễ dàng. Việc tìm được nơi mua chuẩn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì thế, nếu có bất cứ nhu cầu gì về phụ kiện xe máy điện hãy đến với Xe Điện Đức Anh của chúng tôi để được phục vụ tận tình và chính xác nhất bạn nhé.

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh