Phụ tùng xe đạp điện

Là một trong những đại lý phụ tùng xe đạp điện lớn tại TPHCM và Quảng Ninh, chúng tôi luôn bán rẻ hơn các đơn vị khác. Và đặc biệt cùng làm nghề sửa xe đạp điện như anh em, nên chúng tôi rất hiểu về phụ tùng. Vì lý do đó mà chúng tôi luôn có những phụ tùng chất lượng tốt nhất cho anh em.

Phu tung xe dap dien

Xe đạp điện bao gồm các phụ tùng như sau: ắc quy, tay ga vặn, phanh trước, phanh sau, bộ đèn led, đèn xi nhanh, đồng hồ điện tử, giỏ xe, yên xe, khung xe, săm, lốp…. Với mỗi loại xe ở mức giá khác nhau thì các phụ kiện của nó cũng có mức độ bền bỉ và kiểu dáng thời trang khác nhau.

Vì sao phải mua phụ tùng xe đạp điện?

Trong quá trình sử dụng, nếu không có cách bảo quản và vận hành đúng đắn đều dễ dẫn đến việc hỏng hóc của xe. Khi ấy, ngoài phương án mua xe đạp điện mới thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các phụ tùng xe đạp điện mới để thay thế nhằm tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian sử dụng.

Chi phí phụ tùng xe đạp điện còn tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu dáng, hãng xe cũng như loại phụ tùng cần thay.

Sac xe dien 48v

Sạc xe điện 48V – 12Ah

Sạc có đèn báo khi sử dụng giúp bạn có thể nhận biết xe của bạn đã được sạc đầy hay chưa (đèn trên sạc màu xanh là báo xe đã đầy điện, đèn màu đỏ là báo đang sạc), rất là thuận lợi. Quạt gió tích hợp trên sạc giúp tránh tình trạng nóng gây ra hiện tượng chập – cháy sạc gây nguy hiểm trong quá trình sạc.

Sạc xe điện 48V – 12Ah được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với những linh kiện điện tử tốt nhất giúp xe của bạn tránh hỏng ắc quy.

Sạc có IC tự ngắt chống cháy nổ khi gặp sự cố về điện. Mạch bảo vệ thông minh tự ngắt sạc khi đầy bình chống giảm tuổi thọ ắc quy. Quạt gió giúp sạc tỏa nhiệt nhanh hơn trong quá trình sạc.

Binh ac quy ytx

BÌNH ẮC QUY YTX7A ( 12V- 7Ah )

Chính sách bảo hành:

Xe Điện Đức Anh luôn có chính sách bảo hành hợp lí, đảm bảo an toàn và quyền lợi cho người tiêu dùng. Dưới đây là những trường hợp bạn có thể áp dụng chế độ bảo hành phụ tùng khi xe đạp điện có vấn đề:

  • Khách hàng cung cấp được sổ bảo hành của hệ thống với các thông tin rõ ràng, còn áp dụng được chế độ bảo hành
  • Bảo hành những phụ tùng không bị hao mòn tự nhiên theo thời gian
  • Những xước xát, cong vênh, gãy vỡ do nhà sản xuất khi nhận xe
  • Những trục trặc trong quá trình sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng khách quan

Trung tâm bảo hành, sửa chữa của Xe Điện Đức Anh tại địa chỉ 570 Nguyễn Văn Cừ,Tổ 11 Khu 9, Hồng Hà - Hạ Long là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi cần một địa chỉ uy tín trong việc sửa chữa và bảo dưỡng chiếc xe của mình. 

Phu tung xe dap dien

Tóm lại, với thị trường xe đạp điện đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc tìm được nơi mua phụ tùng xe đạp điện chất lượng và chính hãng không phải là điều dễ dàng. Việc tìm được nơi mua chuẩn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì thế, nếu có bất cứ nhu cầu gì về phụ kiện xe máy điện hãy đến với Xe Điện Đức Anh của chúng tôi để được phục vụ tận tình và chính xác nhất bạn nhé.

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh