Thay vỏ xe đạp điện hư

Vỏ xe đạp điện là một loại phụ tùng xe đạp điện được bán hoặc được thay ở các cửa hàng sửa xe đạp điện

Thay vo xe dap dien

Hiện tại Xe Điện Đức Anh cũng nhận bán hoặc thay vỏ xe đạp điện của các loại xe điện như:  Giant, momentum, Nijia, 133S, 133H  Yamaha, Honda, Asama, Bridgestone, Hkbike,Xmen, zoomer, Mocha, Milan, Vespa, Roma, Nioshima, Vinfast Klara, Vinfast V9…

Nếu bạn phân vân về việc chọn một nhà sản xuất vỏ có chất lượng. Thật sự cũng không phải là điều quá khó. Bởi vì hầu hết giá cả được nhà sản xuất định hướng rất rõ. Giá cho một chiếc vỏ xe điện tốt giao động từ 75k đến 140k tuỳ nơi bán. Bạn nên mua vỏ có chất lượng. Thời gian sử dụng sẽ lâu hơn và an toàn hơn cho chính bạn.

Nên chọn vỏ xe điện có ruột hay không ruột?

Nếu xe điện (xe đạp điện lẫn xe máy điện) của bạn là bánh mâm. Thì bạn nên thay vỏ không ruột (tuy nhiên bánh mâm 18icnh sẽ không có vỏ không ruột). Nếu xe điện của bạn là bánh căm (vành nan hoa) bạn nên sử dụng vỏ có ruột.

Sua xe may dien gia re

Bao lâu thì nên thay?

Điều này phụ thuộc vào tần suất sử dụng của người tiêu dùng. Ngoài ra cũng phụ thuộc vào yếu tố khác như độ bền của loại vỏ xe điện nào gắn trên xe.

Xe điện hiện này thường được trang bị lốp không xăm. Vì vậy khi sử dụng xe từ 6 tháng đến một năm bạn nên thay mới lốp để đảm bảo độ ma sát của bánh xe. Hoặc những trường hợp khác như lốp rách do các vật nhọn, bề mặt lốp bị nứt do yếu tố nhiệt độ bạn cũng nên cân nhắc thay lốp mới và tùy theo mức độ.

Thông thường, có một mẹo nhỏ rất dễ nhớ cho bạn. Vỏ xe điện bánh sau sẽ mau mòn hơn bánh trước. Do đó, cứ hai lần thay bánh sau bằng một lần thay vỏ xe điện bánh trướ. Nắm được điều này bạn sẽ chủ động hơn trong việc thay vỏ xe điện.

Xe dap dien dep

Thay vỏ xe đạp điện nijia

  • Bộ vỏ nhựa xe đạp điện nijia bao gồm cốp trước, 2 bên chắn bùn, ốp bụng.. Đây là bộ nhựa có lẽ là rẻ nhất trong các loại vỏ xe đạp điện.

Thay vỏ xe đạp điện vespa

  • Vỏ xe máy điện Vespa bao trùm hầu hết xe. Nó được chia ra làm yếm trước, ốp 2 bên và chắn bùn trước sau.
  • Cả bộ nhựa này cũng tương đối đắt đỏ.

Thay vỏ xe đạp điện xmen

  • Vỏ xe đạp điện Xmen bao gồm: Mặt nạ trước, Ốp ắc quy, Cốp và chắn bùn trước và sau.
  • Vì bộ nhựa xe điện xmen khá nhiều nên giá thay cả bộ cũng tương đối đắt đỏ.

Thay vỏ xe đạp điện 133s

  • Riêng với vỏ xe đạp điện 133S có 2 ốp ắc quy, cốp, mặt trước. Bạn có thể thay hết hoặc thay từng phần.
wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh