Trạm bảo hành xe điện Đức Anh

Xe điện Đức Anh cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những quyền lợi được bảo hành xe đạp điện – xe máy điện một cách tốt nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã đặt niềm tin và lựa chọn sản phẩm xe điện của chúng tối

Cua hang xe dien duc anh

Với phương châm “Quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất”, Xe điện Đức Anh xây dựng chính sách bảo hành xe cho khách hàng như sau:

– Bảo hành khung sườn, động cơ 3 năm.

– Ắc quy bảo hành 1 năm, đổi mới trong vòng 6 tháng nếu do lỗi kỹ thuật. (Trường hợp phồng bình, biến dạng, cháy xém  thì ắc quy không được bảo hành).

– Sạc điện bảo hành 1 năm.

– Các linh kiện, phụ tùng trong thời gian bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành của nhà sản xuất. Không có dấu hiệu cạo rửa, tẩy xía hay rách nát.

– Hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc do lỗi của nhà sản xuất.

Sua xe tan nha Ha Long

Trung tâm bảo hành, sửa chữa của Xe Điện Đức Anh hội tụ đông đảo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản cam kết làm hài lòng 100% khách hàng.

Dịch Vụ Bảo Hành:

- Sửa chữa cứu hộ dọc đường, tại nhà miễn phí 100% với khách hàng mua xe tại Xe Điện Đức Anh trong suốt thời gian bảo hành.

- Trường hợp phải thay thế linh phụ kiện, toàn bộ sản phẩm thay thế đều là phụ kiện chính hãng có gắn tem và chế độ bảo hành dài hạn.

- Tại Trung tâm bảo hành xe điện Đức Anh chúng tôi có bảng giá phụ tùng xe điện niêm yết nên khách hàng có thể yên tâm về giá cả. Đặc biệt, không có hiện tượng chặt chém giá.

- Tất cả các phụ tùng thay thế đều được tính giá ưu đãi dành cho khách hàng mua xe tại hệ thống cửa hàng xe điện Đức Anh.

- Quy trình kiểm tra hỏng hóc đúng quy trình, chuẩn đoán đúng lỗi hỏng.

- Tất cả những xe bảo dưỡng, sửa chữa đều được lấy ngay. Nếu lỗi nặng mất nhiều thời gian để khắc phục, nhân viên xe điện Đức Anh sẽ thông báo và có giấy biên nhận xe gửi đến khách hàng.

- Tất cả các phụ tùng, linh kiện đều được khách hàng ký nhận trước khi để xe lại sửa chữa.

- Tất cả những hỏng hóc, thay đổi sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.

- Đảm bảo xe nguyên vẹn khi trao trả cho khách hàng.

- Cam kết những linh kiện trên xe của khách hàng được tuyệt đối bảo mật.

Mỗi chiếc xe được bán ra bởi Xe Điện Đức Anh đều được bảo hành chất lượng chính hãng sản phẩm. Nếu quý khách phát hiện xe kém chất lượng. Hoặc bất kỳ một phụ tùng, linh kiện nào bị thay thế không chính hãng bằng hàng kém chất lượng thì chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho quý khách.

Ship xe mien phi

Xe Điện Đức Anh:

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: 570 Nguyễn Văn Cừ,Tổ 11 Khu 9, Hồng Hà - Hạ Long
  • Điện thoại: 033 361 8163

Cơ sở 02

  • Địa chỉ: 57 Cao Thắng (gần ngã 3 cứu hoả), tp Hạ Long, (cạnh cổng trường THCS Hữu Nghị, đối diện nghĩa Địa Đạo).
  • Điện thoại: 078 2233667

 

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh