Xe đạp đường phố Touring là gì?

Xe đạp touring là dòng xe đạp thể thao hỗn hợp với việc pha trộn những ưu điểm từ các dòng xe khác: khả năng linh hoạt của roadbike, khả năng vượt địa hình của xe đạp leo núi, sự tiện dụng của xe đạp đường phố. Nó được sản xuất nhằm mục đích đi phượt – đi tour của người sử dụng, đây chính là nguồn gốc của xe đạp touring, chính vì thế từ thiết kế tới groupset, lốp xe…đều được tối ưu cho mục đích di chuyển đa dụng.

Theo đó, khung sườn xe cho đến yên xe đều giúp người đạp có thể ngồi thoải mái hơn các dòng xe khác, xe được gắn thêm baga giúp người sử dụng có thể chở thêm hàng hóa đồ đạc, ngoài ra xe được trang bị thêm chắn bùn giúp người điều khiển dễ dàng chạy dưới mọi điều kiện thời tiết.

Xe dap duong pho Giant escape

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ TOURING GIANT ESCAPE 2 CITY DISC

Xe Touring là dòng sản phẩm phù hợp để phục vụ nhu cầu đi học hay đạp xe xuống phố cùng đám bạn. Touring vừa có thể di chuyển nhanh ở các đoạn đường bằng phẳng lại di chuyển êm ái qua những đoạn đường xấu, sỏi đá.

Khung xe thiết kế khoẻ khắn phù hợp sử dụng trên đường thành phố và vùng ngoại thành, tay lái ngang tạo tư thế ngồi thẳng. Đường kính bánh 700c di chyển rất linh hoạt trên cung đường thành phố.

Tuy dòng xe này có thiết kế đơn giản nhưng hệ thống phanh, ghi đông hay tăng giảm líp đều có chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng dòng xe này để đi làm, tập thể dục hay đi phượt đường trường.

Xe dap Giant escape 1

Xe Đạp GIANT Escape 1 Disc

Khung sườn thép là vật liệu phổ biến nhất để làm sườn xe Touring. Ưu điểm của loại sườn này là chịu lực, hấp thu lực tốt và giá thành lại rẻ, nhưng loại này lại có khối lượng nặng và có thể có rỉ sét.

Xe đạp touring phù hợp với ai?

Như đã đề cập bên trên đây, xe đạp touring được thiết kế để cho khả năng di chuyển trên nhiều loại địa hình khác nhau, chính vì thế, nó phù hợp với các đối tượng người sử dụng như:

– Những người thường xuyên đi phượt đường dài

– Những người có sở thích khám phá những vùng đất khác nhau bằng xe đạp

– Để đi lại hàng ngày: mục đích này thì dòng xe đạp đường phố phù hợp hơn nhưng nếu sử dụng dòng touring bạn có một chiếc xe đa dụng hơn

– Luyện tập sức khỏe: đương nhiên đi nhiều cũng là cách để bạn rèn luyện thể lực rất tốt.

Nhìn chung, sử dụng xe đạp đường phố touring có thể phục vụ cho nhiều mục đích khá nhau cho người sử dụng.

Xe dap duong pho Touring street

XE ĐẠP ĐƯỜNG PHỐ TOURING MOMENTUM INEED STREET GIANT – BÁNH 700C – 2021

Tùy vào từng sở thích tính phương pháp mà nhiều cơ thể người có cho mình những biện pháp lựa chọn xe đạp cho mình. người dễ dàng sẽ chọn cho mình một chiếc xe đạp phù hợp với mục đích sử dụng xe của mình. nhưng mà bên cạnh đó có những người đam mê xe đạp nói chung và những người yêu thích phong biện pháp thể thao lại chọn lựa cho mình các chiếc xe đạp touring nằm trong dòng xe đạp thể thao. Xe đạp touring được biết tới với kiểu dáng trang nhã, khá hướng thể thao rất ưa thích cho các hội chơi xe và đam mê xe đạp thể thao.

Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã hiểu hơn về xe đạp touring là gì và bước đầu có thể lựa chọn được chiếc xe đạp touring tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh