Ắc quy xe đạp điện Libera 12V-12AH (1 quả lẻ )

Mã sản phẩm:

304 lượt xem

Sở hữu thiết kế hình hộp chữ nhật với khối lượng 4,5kg, được sản xuất trong dây chuyền hoàn toàn tự động theo công nghệ của Đài Loan do tập đoàn Detech đầu tư và phát triển, Có hộp đựng bình được làm hoàn toàn bằng hộp giấy thông dụng, được in hoàn toàn bằng Tiếng Việt để người sử dụng dễ dàng nắm bắt, vận hành và phân biệt.

Sử dụng hai cực ra được bố trí ở hai góc của bình, cực âm được quy ước màu den và cực dương được quy ước màu đỏ, giúp người dùng dễ dàng phân biệt.

Nắp đậy được làm bằng nhựa nguyên khối, được làm với độ chính xác cao, chống tràn chất lỏng ra ngoài, nước mưa từ bên ngoài vào, giúp bảo vệ tối đa cho bình ắc quy.

Có thông số kỹ thuật được in rõ trên từng cục bình ắc quy, với thông số 12v-12a sử dụng thông dụng cho các dòng xe đạp điện hiện nay

In rõ các lưu ý sử dụng trên bình ắc quy, giúp người sử dụng dễ dàng ứng dụng. được hiển thị bằng các dạng hình ảnh dễ hiểu và phù hợi vời mọi quốc gia.

Chế độ bảo hành của ắc quy Libera:

Với Libera thường bảo hành 1 năm  mà những dòng ắc quy thông thường không được bảo hành như thế. Với sự đột phá của Libera là tiết kiệm năng lượng, chỉ cần sạc 6-8 tiếng đồng hồ sẽ đi được 40 km (đối với xe đạp điện) còn 70km (đối với xe máy điện). Dòng ắc quy này lâu chai pin, không bị nước mưa ngấm vào, thật an toàn tiện lợi khi sử dụng

Lưu ý: Khách hàng nên cẩn thận khi mua ắc quy, nhiều cửa hàng thường mọc lên bán hàng kém chất lượng, nguồn gốc không rõ ràng. Nếu mua nhầm hàng giả nhanh hư hỏng, có thể bị cháy nổ bình rất nguy hiểm.

Đọc thêm

Hình ảnh

Video

Bình luận

Thông số kỹ thuật

Tin tức nổi bật

Click để xem thêm

HỆ THỐNG CỬA HÀNG THẾ GIỚI XE ĐẠP ĐIỆN

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh