Ắc quy xe máy điện YADEA 60V – 20AH (5 quả )

Mã sản phẩm:

424 lượt xem

Công nghệ Graphene composite siêu dẫn dán, tuổi thọ pin dài

Ắc quy xe máy điện Yadea sử dụng miếng dán siêu dẫn graphene, tính dẫn điện mạnh, truyền nhiệt nhanh. Và có thể hỗ trợ sạc và xả dòng cao 20Ah. Bên cạnh đó, graphene hoàn nguyên cấu trúc vi mô của điện cực. Ắc quy Yadea có khả năng đảo ngược của điện tích và phóng điện lặp lại là tốt.

Ắc quy xe máy điện Yadea hỗ trợ sạc nhanh, sạc 80% trong 1 giờ

Do tính siêu dẫn của graphene mà ắc quy Yadea hỗ trợ sạc dòng điện cao 10Ah – 20Ah. Và có thể sạc 80% điện trong một giờ (với việc sử dụng bộ sạc nhanh chuyên nghiệp). Từ đó, giải quyết vấn đề thời gian sạc dài của xe điện. Bởi vì ắc quy xe máy điện Yadea có thể chịu được dòng xả lớn. Nên nó có thể đáp ứng công việc của động cơ công suất cao.

Dung lượng ắc quy Yadea lớn hơn và tuổi thọ ắc quy được cải thiện rất nhiều

Miếng dán siêu dẫn graphene sử dụng trong ắc quy có mật độ năng lượng cao hơn và khả năng lưu trữ được tăng cường đáng kể. Ngay cả trong môi trường nhiệt độ thấp, khả năng xả cường độ cao có thể được duy trì để đáp khả năng vận hành trong mùa lạnh.

Công nghệ hợp kim pin công nghiệp cao cấp, chống ăn mòn được cải thiện đáng kể

Lưới điện cực của ắc quy xe máy điện Yadea graphene áp dụng công nghệ hợp kim ắc quy công nghiệp cao cấp. Không chỉ xanh và thân thiện với môi trường. Mà còn ức chế hiệu quả sự ăn mòn của ma trận và ranh giới hạt. Cải thiện đáng kể khả năng chống ăn mòn.

Viên nang chống biến dạng chịu nhiệt độ cao đặc biệt

Vỏ ắc quy xe máy điện Yadea chịu được nhiệt độ cao và thấp. Hiệu suất ổn định, chống va đập và không rò rỉ. Điều này không chỉ có thể kéo dài tuổi thọ ắc quy một cách hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho mọi người.

Trong một thời gian dài, tuổi thọ ắc quy và tốc độ sạc của xe điện đã gây khó khăn cho ngành công nghiệp xe điện và người tiêu dùng. Giờ đây, Yadea đã chính thức đưa ra giải pháp cho các nhược điểm nói trên. Ắc quy xe máy điện Yadea – graphene sẽ được đưa vào thị trường trong tương lai gần. Vào thời điểm đó, bạn có thể mua ắc quy graphene trong khi mua xe điện Yadea.

Đọc thêm

Hình ảnh

Video

Bình luận

Thông số kỹ thuật

Tin tức nổi bật

Click để xem thêm

HỆ THỐNG SHOWROOM XE ĐIỆN ĐỨC ANH

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh