Xe đạp đia hình thống nhất MTB 24″-04

Mã sản phẩm:

2819 lượt xem

Được chính thức thành lập vào năm 1960, xe đạp Thống Nhất là thương hiệu đầu tiên được sản xuất và thiết kế bởi người Việt. Sau hơn 60 năm ra mắt và phát triển, xe đạp Thống Nhất đã ghi được nhiều dấu ấn quan trọng trên thị trường và trong lòng người dùng hiện nay. Xe đạp Thống Nhất tự hào là sản phẩm Việt 10 năm liên tiếp nhận được giải thưởng “Thương hiệu Quốc Gia”.

Sản phẩm xe đạp Thống Nhất MTB 24’’-04 là một trong những sản phẩm xe đạp địa hình tiêu biểu của thương hiệu này dành cho trẻ trong độ tuổi từ 10 - 15. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng khỏe khoắn, mạnh mẽ, MTB 24’’-04 hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.

Lý do khách hàng nên lựa chọn xe đạp Thống Nhất MTB 24’’-04

Xe có hai phiên bản với màu sắc chủ đạo là đen và xanh dương. Với việc sử dụng màu sắc một cách thông minh, Thống Nhất càng làm tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính của chiếc xe MTB 24’’-04.

Khung xe

Khung xe được làm bằng thép cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn và ổn định cho người đạp trong suốt quá trình di chuyển trên xe. Bên cạnh đó, bề mặt khung xe được phủ bằng một lớp sơn nước tĩnh điện giúp bảo vệ khung khỏi các tác động từ môi trường bên ngoài đồng thời góp phần gia tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho xe.

Phanh xe

Xe sử dụng phanh V cao cấp, tăng độ nhạy bén giúp quá trình kiểm soát tốc độ trở nên dễ dàng hơn. Vấn đề xử lý các tình huống khẩn cấp, nguy hiểm trên đường cũng được đảm bảo hơn, an toàn hơn.

Vành xe

Xe đạp Thống Nhất MTB 24’’-04 được trang bị vành nhôm cao cấp, nhẹ mà chắc chắn, sử dụng dài lâu. Hạn chế tối đa việc phải sửa chữa, bảo dưỡng gây tiêu tốn nhiều thời gian và tiền bạc của người dùng.

Lốp xe

Lốp lớn loại 24’’x1.95’’ giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện và đơn giản hơn.

Phụ kiện

Bên cạnh đó, xe đạp Thống Nhất MTB 24’’-04 còn được trang bị thêm nhiều phụ kiện cơ bản khác như: chân chống, baga, chắn bùn,...

Đọc thêm

Hình ảnh

Video

Bình luận

Thông số kỹ thuật

THÔNG SỐ CHI TIẾT XE

Cỡ khung: 24 inches

Khung sườn: Thép chịu lực cao cấp

Phuộc: Thép chịu lực cao cấp

Tay phanh: Đài Loan

Xích: 92 mắt

Vành: Hợp kim

Lốp: Cao su, 24 inches

Pô tăng: Nhôm

Cọc yên: Nhôm

Yên: Giả da cao cấp

Bàn đạp: Nhựa

Xem cấu hình chi tiết

Tin tức nổi bật

Click để xem thêm

THÔNG SỐ CHI TIẾT XE

Cỡ khung: 24 inches

Khung sườn: Thép chịu lực cao cấp

Phuộc: Thép chịu lực cao cấp

Tay phanh: Đài Loan

Xích: 92 mắt

Vành: Hợp kim

Lốp: Cao su, 24 inches

Pô tăng: Nhôm

Cọc yên: Nhôm

Yên: Giả da cao cấp

Bàn đạp: Nhựa

wechat wechat wechat wechat

wechat

Hình ảnh